หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2563

Guide Kalista Mùa 10 - bảng Ngọc giúp đỡ và hình thức lên đồ Kalista mới nhất

Các người chơi của LMHT thường lựa chọn cho chính bản thân một lối chơi rất dị, kĩ năng cập nhật với tiêu diệt kẻ thù lúc tập luyện tướng Kalista mùa 10 đầy chuyên nghiệp. dẫu thế, bấy nhiêu đó chưa đầy đủ, ngoài đó ra, sức mạnh tập thể cùng bảng Ngọc giúp đỡ cho Kalista trang bị đánh mạnh nhất, vị trí cao nhất build full sát thương max tốc đánh damge của cao thủ Game thủ chuyên nghiệp thứ tự tăng bộ năng lực, cộng phép giúp các giải pháp skill combo Kalista kìm hãm hot nhất là điều không thể không có trong vòng Game LMHT (LMHT) Liên minh huyền thoại.

Hình thức lên đồ Kalista AD chuẩn chỉnh mạnh nhất

Khi lên đồ cho Kalista người chơi cần sẵn sàng những đồ như: giày Cuồng Nộ, nó đc khen ngợi cho Kalista nó giúp đỡ cô bé tăng thêm lượng speed đánh để găm nhiều lao hơn trong vòng giao đoạn đầu. tiếp nối là giầy Ninja, trong những giải đấu chuyên nghiệp giầy Ninja được lựa chọn không hề ít nó giúp đỡ Kalista có thêm 1 chút giáp bổ sung bản lĩnh chống chịu của cô gái chỉ trong giao tranh. mục tiêu của mình khi tập luyện Kalista đường trên hơi khác so với Kalista xạ thủ với gamer chỉ nên tập trung vào đẩy lẻ chính vì như vậy mà Cuồng Cung không phải một khoản chi tiêu tuyệt. đáng sợ Vũ tuy nhiên kiếm trở thành mộ sản phẩm hỗ trợ đương đầu các tướng dồn sát thương tuyệt, cho phép bạn có time phản công lại kẻ thù.

Bí kíp lên đồ Kalista AD

Lối chơi Kalista

Kalista đường trên cùng Mưa tìm là 1 trong tướng cấu máu rất mạnh. Sát thương cơ bản với tỷ lệ SMCK cộng thêm vào cho Đâm Xuyên khiến Kalista trở thành mối đe dọa với những tướng đánh xa hèn máu. người chơi nên tận dụng khả năng này, nâng tối đa nó khi đối phương là một trong những tướng tay dài. Nếu cần phải tuyên chiến và cạnh tranh một tướng cận chiến, đừng lo. Kalista là lựa chọn cực tốt để dần dần đánh hạ những tướng không tồn tại độ cơ động cao. với việc Dày Vò (E) giờ đây không còn hồi lại năng lực khi farm lính, việc nâng nhiều nhất kỹ năng này không thể là đánh giá xuất xắc. Thay vào đây, nâng tối đa Đâm Xuyên (Q) kết hợp và trang bị Huyết Đao được lên đầu tiên, con số sát thương gây ra vẫn rất cao với khiến cho các tên đấu sĩ cần e sợ. suy xét hồi chiêu của Mưa tìm và dồn ép đối thủ vào trụ. Dường như, xem xét đến tướng rừng của địch cùng đừng chơi hổ báo quá. chủ yếu để farm trang bị đầu tiên, Huyết Đao hoặc Gươm Của vua vô danh, những thứ rồi sẽ ngày càng tăng sức khỏe bộ khả năng và khiến cho bạn khó nhọc để đo ván. nhớ rằng gamer là 1 trong chủ lực đường bên trên, không hẳn chống chịu chính vì thế đừng trở thành dàn chắn. chủ yếu đẩy lẻ với để bằng hữu ăn mục tiêu hoặc chiến phòng thủ khi chúng ta gây căng thẳng 2 cánh.

Phép suport cho Kalista

Tốc biến: là sự chọn cần nhớ nhất của Kalista, bởi dù có Nội tại trợ giúp cô bé có khả năng bay nhót nhưng Kalista không có năng lực khống chế cũng đúng bản lĩnh rút lui khi bị công kích, vì thế Tốc biến nó để giúp cô giống như thoát khỏi những trường hợp nguy hại một cách rất tốt.

Hồi máu: là phép bổ chung cho những AD cũng đúng Kalista, hồi máu suport Kalista và anh em tăng khả năng phục hồi tồn tại khi bị kẻ địch gank hoặc trong số trường hợp giao tranh vô ích. Lá chắn: nếu bổ trợ của bạn đã chọn Hồi Máu thì chúng ta có thể cần dùng phép giúp Lá Chắn, nó sẽ giúp đỡ Kalista đào thải đc một số lượng sát thương lớn từ kẻ địch.

2 phép phụ trợ cho Kalista

Trang bị chính cho Kalista

Huyết Kiếm: Huyết kiếm phối hợp với Gươm không tên tuổi rồi sẽ tăng thêm nhiều nhất bản lĩnh bình phục cho Kalista cũng giống số lượng sát thương cực lớn mà cô gái gây ra trong vòng giao tranh. Đao Thủy Ngân, nếu đội hình địch có rất nhiều CC hiệu ứng khống chế cứng thì Đao Thủy Ngân là trang bị không thể không lên cho cô gái này, nó giúp đỡ Kalista tự bảo an phiên bản thân một cách giỏi hơn. Giáp thiên Thần đầy là một trong sự chọn lựa an ninh nhất cho Kalista khi đã có 2 đển 3 món trang bị điều đơn giản. Chiêu cuối và bằng hữu bảo kê và giáp thiên hướng Thần thì Kalista Ngoài ra sẽ bất tử trong các pha giao tranh Cung Xanh là chọn lựa Nỏ Thần Dominik nếu team đối thủ có tương đối nhiều tanker cứng hoặc lượng giáp nhiều, Lời Nhắc tử trận nếu như bạn gặp mặt cần phải team hình như hồi phục máu xuất xắc.

Rất cần phải trang bị chính cho Kalista

Bên trên đây nói qua của Skmoba về bảng Ngọc suport tái tổ đúng theo cho Kalista mùa 10 với một số cách lên đồ của Kalista mới để người chơi tìm hiểu thêm. Chúc người chơi leo rank xếp hạng gank team thắng lợi và vị tướng Mũi Giáo Phục Hận bên trên chiến trường công lý.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น