หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2563

Cập nhật những điểm mớ lạ và độc đáo có trong bản đồ Livik PUBG trên di động

Như đã cảnh báo trước đó từ phía Game PUBG trên di động, chỉ trong bạn dạng bổ sung hot nhất của bản thân, PUBG trên di động đã cho công bố map bắt đầu có tên Livik - Nó Tức là một thiên đường đẹp lung linh có 1 không 2. bản đồ này hội tụ những lợi thế với điểm mạnh của 4 loại bản đồ trước đó, bởi thế map Livik được giới người chơi chăm sóc hơn cả. chỉ trong bài viết này, chúng ta sẽ và nhau tò mò Livik, nhũng Đặc điểm phải chú ý của maps giúp bạn "mần thân" chóng vánh hơn.

Livik được ví như map Bắc Âu

Lấy cảm hứng từ những Điểm lưu ý địa hình cùng thiên nhiên của Quanh Vùng Bắc Âu, các gì Livik mô tả trong maps nói lên đúng chất một maps Bắc Âu. Sự ra mặt của cối xay gió cùng cánh đồng hoa đc lấy cảm giác từ cánh đồng Na Uy, Hà Lan. Mặt khác, phía đông bắc của maps ra mắt tuyết làm ta liên tưởng đến Vikendi, đối ngược lại cảnh quan này, khi lùi về phía Tây Nam, nhiều loại hiện ra trước mắt game thủ là vùng đất Miramar.

Map Livik

Maps con nhưng tính sát thương cao

Và kích cỡ 2x2km nhỏ nhiều hơn một nửa so với maps Sanhok, mặc dù thế Livik lại tỏ ra không hề kém cạnh những map trước đó. Mà đặc trưng, nó là sự dựa trên của 4 maps đã ra mắt trước đó chỉ trong PUBG Mobile, bao gồm các phần của Erangel, Miramar, Vikendi với Sanhok.

Do kích thước bản đồ luật pháp, lượng game thủ chỉ hạn chế tối đa 52 người, khi map càng bé thì bản lĩnh những đối thủ trạm chán và chà xát nhau càng cao. chính vì thế hãy luôn chuẩn bị ý thức chiến đấu mọi lúc, mọi địa điểm. Ngoài ra, giây phút diễn ra cuộc đấu cũng giảm xuống còn nhiều nhất 15 phút. Nếu bạn có nhu cầu đấu một trận đấu Classic thật nhanh, chào mừng gamer đến và Livik.

Maps con nhưng tính sát thương cao

Map dành riêng cho PUBG Mobile

Với phong cách thiết kế độc đáo và khác biệt cùng mới lạ, chỉ giành riêng cho những gamer trên máy tính bảng cùng điện thoại di động. Livik được coi là map đầu tiên tạo cơ hội cho đội nhóm chơi PUBG đc nâng cấp cho những bạn chơi trên điện thoại. và diện tích khiêm tốn và những trận đấu ngắn hơn so với các map khác đã xuất hiện trong vòng PUBG Mobile.

Tạo kế hoạch để tiết kiệm thời gian

Mỗi trận đấu thường kéo dãn dài 15 phút, do vậy người chơi luôn cần chỉ trong niềm tin sẵn sàng hành động và kiếm tìm vũ khí hay để giao tranh. Iết là bạn sẽ có loại vũ khí yêu thích và chiến đấu kết quả hơn và vũ khí đó, nhưng hãy nỗ lực làm quen nhanh chóng và những gì gamer nhặt được vì chắc là các bạn sẽ buộc phải đồng hành và nó một năm ngoái khi tìm kiếm được thứ bạn muốn. nhằm mục tiêu khiến cho bạn tiết kiệm đc phút giây, hãy đào bới về 5 địa điểm loot maps trong vòng trò chơi PUBG trên di động để tìm kiếm vũ khí hay giúp bạn tiếp thêm sức mạnh với chơi hết mình trong từng cuộc chiến.

Trang bị phương tiện quái nhân Truck thích hợp tại Livik

Để phù hợp với địa hình đá sỏi khấp khểnh, Livik đưa về phương tiện chuyên được dùng giả tên: Boss Truck. với thế mạnh 4 bánh xe to con và 4 chỗ ngồi, chiếc xe này đảm bảo với team game thủ vượt qua mọi địa hình hiểm trở dễ dàng.

Trang bị vũ khí MK12 DMR và P90 SMG cực chất

Giống như thấy điểm đặc biệt tiếp sau trong vòng PUBG trên di động là 2 khẩu súng mới là MK12 DMR với P90 SMG.

P90 là khẩu SMG và sức mạnh xả đạn nhanh chóng cùng độ chiếm thấp. Đây được nhìn nhận là lựa chọn tuyệt hảo cho những cuộc cận chiến miễn là bản lĩnh spray của bản thân ổn. Tiếp chính là MK12, đây là khẩu súng trường thiện xạ có trang bị đạn 5,56mm. cùng tựa game bắn Single-shot và con số đạn là 20 viên. MK12 đc bạn bình chọn có vẻ điều hành và kiểm soát độ chiếm tốt, độ bền cao. Đây hứa hẹn là vũ khí “đắt hàng” chỉ trong chế độ PUBG trên di động.

Barrel Extender đc biết đến là vũ khí nhận thêm vào Livik. với luận điểm là phù hợp với đa số loại súng trường tấn công, súng bắn tỉa với tiểu liên, rất phù hợp cho đại chiến tầm xa.

Trang bị vũ khí chất

Trên đó là những điểm độc đáo với quan trọng đặc biệt mà tụi tôi vừa chỉ ra cùng tìm hiểu đến các game thủ về maps new cháp vá mang tên Livik. hy vọng các bạn sẽ nắm chắc những điểm mạnh của maps new và phát huy sức mạnh để Đứng đầu cao ngay lần đầu ra round.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น