หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2563

Phoenician trong vòng Đế chế: Chưa hẳn quân tuyển nhưng đơn giản

Phoenician là một trong Age of Empires cổ đại nhưng có mạng xã hội khá phát triển, tuy vẫn theo chế độ phong kiến nhưng lại có chế độ liên bang giữa những thành bang gần nhau, tạo nên bọn họ sức mạnh về cả tài chính, quân sự. những liên bang này tuy không kết nối quá nghiêm ngặt nhưng cũng đủ làm cho họ một lá chắn phải nhớ trước sự nhòm ngó từ phía bên ngoài bởi Phoenician chỉ trong quá khứ cũng chính là vùng đất rất là nâng cấp.

Trong vòng Game Age of Empires, Phoenician đc biết đến cùng khả năng làm gỗ siêu chóng vánh. Tuy không phải hệ quân tuyển như Egyptian, Hittile, nhà không rẻ như Roman nhưng Phoenician cũng chính là một Age of Empires đáng gờm ở hệ quân thiên nhiều về sử dụng gỗ. Cầm Phoenician vừa dễ mà cũng vừa gian lao, chi tiết ra làm sao, mời Anh chị theo dõi các phân tích dưới đây của chúng tôi.
Phoenician không hẳn hệ quân tuyển nhưng cũng không thể xem thường
Phoenician không hẳn hệ quân tuyển nhưng cũng không thể xem thường
Điểm nổi trội của quân Phoenician

Nông dân Phoenician có vẻ đem đến mỗi lần 13 gỗ và phút giây tương đồng những loài dân khác, điều ấy khiến số lượng gỗ của họ dồn lên rất nhanh lẹ, 5 dân Phoenician chắc là làm bằng 6 dân khác. nhìn tổng thể, Phoenician là dòng quân dễ chơi khi có gần như đầy đủ những loại doanh nghiệp quân: cung R, sọc đối kháng, cung A, lạc đà… đều có thể kích đầu máu, bắn chặn cùng hình như lên đạp đôi ở đời 4. Voi thần Phoenician còn siêu rẻ (chỉ bằng 75% giá những loài voi khác) nên đánh voi đời 4 cũng là chọn hợp lý nếu như bạn tích đầy đủ vàng. Còn điều nữa không hề không nhắc tới, địa thế nhà Phoenician đều rất nhiều rừng nên rất dễ bo nhà để phát triển.
Người chơi bắt đầu chiến rất thích cầm Phoenician vì có tương đối nhiều điểm nổi bật
Người chơi bắt đầu chiến rất thích cầm Phoenician vì có tương đối nhiều điểm nổi bật
Điểm yếu kém của quân Phoenician

Dù là đa chủng loại các loại quân nhưng những doanh nghiệp quân này đều tỏ ra khá yếu đuối. Lạc đà Phoenician tỏ ra rất ngốc nghếch khi chăn dân, có những lúc khiến gamer như muốn đập bàn phím. những công ty quân khác cũng chỉ trong cảnh ngộ tương tự khi không hề nâng cấp được full technology làm cho những tổ chức quân này giống như thiếu giáp hoặc không thể nâng hết công. Ở đời 4, Phoenician cũng không có Horse, đấy là điều không mong muốn nhất ở tổ quốc này.

Lối chơi quân Phoenician chỉ trong Game Age of Empires

Phoenician có 2 quý phái đấu đó là đánh chém thủ phù thủy hoặc đánh cung (cung R hoặc cung A), mỗi hình thức đánh này có khả năng khắc lại được các loại quân khác biệt ở đời 3, đó chính là Nguyên Nhân mà nhiều người chơi muốn cầm loại quân này.

Đời 1 với 2, cắt 6 dân đầu làm bãi quả và để dân thứ 7 đi dò đường, khoáng sản cùng địa thế nhà. Phoenician giống như chỉ cần 5 dân làm gỗ thay vì 6 dân nên có thể dành bớt dân sang làm thực để ép lên đời sớm. trong vòng tình huống đánh cung, chúng ta có thể lên đời 3 ở 25 dân (thậm chí 25+2 dân cũng được), trường hơp đánh chém, game thủ phải lên đời 3 ở tối đa 25 dân (nhà siêu giàu). Đánh Phoenician gamer không cần phải lo sợ về gỗ, nếu đánh cung, game thủ có 2 bãi gỗ cũng đã rất đuề huề.
Phoenician Chưa hẳn là quân tuyển nhưng rất dễ chơi
Phoenician Chưa hẳn là quân tuyển nhưng rất dễ chơi
Đời 3, nếu đánh chém thủ phù thủy, người chơi nên xây 2 nhà BL cùng xin lạc đà để đi công nhà, xây dựng phù thủy sát vào bãi gỗ hoặc vàng để kết hợp bảo kê nhà luôn. trường hợp đánh cung, chọn lựa thường bắt gặp sẽ là đánh cung R, lúc này Phoenician thường có địa thế nhà khá đẹp, hình như bo lớn nâng cấp nên cũng rất dễ chơi. Hình như, nếu gặp mặt tình huống gian khó công nhà, bạn cũng có thể chiến hỗn mã (cung R kẹp sọc đơn). nhìn toàn diện, Phoenician rất dễ ợt chuyển chiến thuật khi tập luyện.

Đời 4, giờ đây phải dựa trên với anh em xem nên đánh quân gì, chúng ta cũng có thể chọn đấu voi thần hoặc đạp đôi. Phoenician ở đời 4 không phải là quân tuyển nên trong nhiều round, việc lên đời 4 cũng chỉ mang ý nghĩa hình thức.

Trên đây là các chỉ dẫn về cách chơi quân Phoenician, chúc Anh chị thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น