หน้าเว็บ

วันพุธที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2563

Gamer biết rõ những gì về các khẩu SMG khi bắn chơi PUBG Mobile?

Đối với gamer PUBG Mobile, người chơi có lẽ rằng phải biết về SMG, các khẩu súng được thiết kế để gây căng thẳng và kết liễu địch trong phạm vi gần. dù vậy đồ tín của AR nhưng thành thực mà nói, việc cần đến SMG so với tôi Bên cạnh đó chiến, đặc biệt là tựa game Squad gần như là bắt buộc. so với những game thủ mới hướng đến, hãy tìm hiểu thêm về nội dung bài viết này để có vẻ hiểu rõ điểm nổi bật – hèn của từng khẩu SMG khi dùng chúng.

SMG – Submachine Gun là dạng súng tiểu liên, tuy không phải thuộc hàng TOP về sức khỏe cũng giống độ sát thương nhưng nó cũng được trang bị hỏa lực cân bằng trong vòng một cự ly nói riêng. đc phép cần đến 2 loại vũ khí chính nên ngoài AR thì chắc chắn SMG là chọn rất chi là cần thiết, trong tương đối nhiều trường hợp, chính SMG được xem là đòn trừng phạt khi địch đã gặp gỡ sai lầm.

Micro Uzi

Điểm mạnh ở khẩu Micro Uzi này nằm trên độ chuẩn xác ở mức khá khẩm nhất so với những loại SMG khác, Trong khi là độ chiếm thấp cho phép bạn sấy cả băng trong trường hợp phải ghi nhớ. Micro Uzi được cho là ngọc hoàng cận đấu trong số loại SMG, nếu bạn đã định vị đc đối thủ trong vòng tầm ngắm, thật gian nan chắc là khiến cho bạn bỏ rơi thời cơ kết liễu hắn chỉ trong một nốt nhạc.

Micro Uzi hiện đc trang bị Reddot hoặc Holo phụ trợ tăng tốc bản lĩnh ngắm bắn chính xác, Bên cạnh đó, ống giảm giật Uzi giúp bạn có tương đối nhiều cơ hội sấy chính xác hơn, khẩu súng người chơi download chắc chắn sẽ là 1 trong những vũ khí ấn tượng chỉ trong phạm vi gần.
Cài Micro Uzi là chọn lựa không tồi trong PUBG trên di động
Cài Micro Uzi là chọn lựa không tồi trong PUBG trên di động
Vector

Đúng như cái tên gọi của nó, Vector cho đường bắn thẳng như kẻ chỉ với là việc chọn tuyệt hảo khi cận chơi. Vector là dòng súng có sức sát thương tối đa chỉ trong tổng hợp các loại SMG, việc sở hữu Vector có vẻ giúp cho bạn hạ từ 2-3 địch trong phạm vi gần. trong vòng trường hợp trợ giúp bằng hữu, Vector cũng phát huy đc hết khả năng khi giúp bạn thống trị đc không gian ở phạm vi gần.

Dù vậy, Vector cũng có thể có Điểm hạn chế là nó chỉ bắn xuất xắc khi không lắp thêm ống ngắm, điều đó có lẽ khiến cho những người new tập chơi cảm thấy gian khó khi up date. Hình như, băng đạn của Vector rất ít, điều cần làm ngay sau khoản thời gian có được súng này là gamer nên kiếm ngay băng đạn lan rộng ra để gắn thêm.
Vector là khẩu SMG có sức sát thương tối đa ở phạm vi gần
Vector là khẩu SMG có sức sát thương tối đa ở phạm vi gần
UMP 45

Đây được cho là vua SMG vì nó là loại súng SMG được khen ngợi nhất chỉ trong PUBG Mobile. điều ấy có đc là do UMP 45 có sức sát thương hay trong cả khi kẻ địch ở khoảng cách trung bình. khả năng ra đạn tuyệt hảo và độ ổn định tốt giúp cho bạn thuận tiện điều hành và kiểm soát tình huống cùng gây căng thẳng ngược trở lại khi địch đang sử dụng loài súng xuất xắc hơn.

Hãy hình dung với cùng 1 băng đạn lớn cùng ở khoảng tương đối đầy đủ, chúng ta có thể sấy kẻ thù đến dead khi hắn new chỉ kịp ló đầu ra ngắm bắn.
UPM 45 là hoàng thượng của những loài súng SMG
UPM 45 là hoàng thượng của những loài súng SMG
Tommy Gun

Bạn có thể đã nhìn thấy đâu đó khẩu súng này trên một trong những bộ phim truyện về miền Tây hoang dã hoặc trong những cảnh phim từ thế chơi trước tiên, đúng rồi đấy, Tommy Gun đc lấy ý tưởng chính từ các khẩu pháo này. Tommy Gun mua speed bắn và khả năng sát thương chỉ ở mức khá trong số loài SMG. Đây được coi là khẩu SMG nói riêng nhất trong vòng phiên bản Squad cùng khả năng hành động ở tầm gần, băng đạn đầy sẽ khiến cho bạn kìm hãm cùng thuận lợi kiểm soát điều hành, dồn địch vào việc cần phòng vệ cùng kết liễu rất là sắc lẹm.

Tommy Gun có điểm yếu kém là không hề trang bị thêm ống ngắm, tuy vậy với việc chỉ dùng để chiến tranh ở cự ly gần thì tâm ruồi có thể đã là quá đầy đủ trong các việc truy quét kẻ thù.

Bên trên đó là các nhiều loại của bọn tôi về các loài súng SMG trong vòng trò chơi vượt qua PUBG Mobile, mình muốn cần đến khẩu SMG nào nhất, hãy cho chúng tôi hiểu rõ nhé. Chúc Cả nhà diệt gọn địch bằng những khẩu SMG phù hợp.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น