หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

Xếp túi ba lô cũng chính là cả một thủ thuật chỉ trong PUBG Mobile

Trang bị luôn luôn là phần cần thiết chỉ trong mọi Game bắn nhau. và PUBG trên di động nói riêng, Game bắn súng sinh tồn nói chung, các trang bị này đc giới hạn chỉ trong khuôn khổ "sức chứa" của chiếc balo mà game thủ đưa theo bên người.

Do lượng ô chứa đồ có hạn, bố trí vật phẩm sao cho gọn gàng làm tốt nhất nhất cũng chính là một nguyên tố nên nhớ giúp bạn thoải mái tự tin chắc tay súng hơn trong PUBG trên di động.

dưới đây là hướng dẫn còn nữa các biện pháp "quy hoạch" hài hòa và hợp lý nhất cho tất cả 3 loại túi balo có chỉ trong Game

Ba lô 1: Có còn hơn không

Trước nhất cũng buộc phải nói thẳng, ngay sau thời điểm nhảy xuống đất, việc thứ nhất mà phần nhiều những người chơi nghĩ tới là đi tìm kiếm ngay 1 chiếc...ba lô 2 hoặc 3 trở lên. ba lô 1 với data 3d khiêm tốn của chính mình gần như là một món đồ "thừa thãi" mà gamer phần nhiều không giữ để quá lâu bên mình.

Dù vậy Chưa hẳn khi nào gamer cũng nhanh lẹ chiếm hữu được túi ba lô 2, túi balo 3. "Có còn hơn không", vậy bố trí đồ vào chiếc ba lô nhỏ nhắn tí này ra làm sao là hợp lý?

Trước tiên về súng, do download kích thước khiêm tốn, nên ưu tiên những loài súng Shotgun và SMG ở giai đoạn này trong tình huống chưa nhặt được AR. Lý Do là vì đạn của chúng cướp ít diện tích. chính vì thế bạn cũng có thể giả đc cơ số đạn tương đối đầy đủ dùng chỉ từ túi balo 1. xem xét do có speed bắn cao nên SMG xài đạn rất hao, chính vì như vậy phải ưu ái hên về số lượng cho loại súng này. Khẩu Shotgun chỉ cần khoảng cách 20 viên đổ xuống là vừa.
Bao 1 khá nhỏ nhắn nhưng là giải pháp tình huống trong giai đoạn đầu cuộc chiến
Bao 1 khá nhỏ nhắn nhưng là giải pháp tình huống trong giai đoạn đầu cuộc chiến
Về sản phẩm, đương nhiên ưu ái sẽ là giành cho First Aid Kit cùng Energy Drink và khoảng 3 thứ mỗi loài. tất nhiên là trong tình huống gamer màu đỏ lộc may nhặt được hết cơ số đó. nếu không nhặt được rất nhiều 2 loại vật phẩm trên, dường như sửa chữa bằng lượng rộng món đồ dùng cứu thương có tiếng hơn là Bandage.

chỉ trong trường hợp người chơi sớm nhặt được AR, chọn 1 khẩu Shotgun làm súng trợ giúp là xuất xắc hơn bởi súng này phải ít cơ số đạn, vì vậy dường như tiết kiệm diện tích cho các sản phẩm khác. lân cận những sản phẩm cứu thương, có lẽ trang bị thêm lựu đạn.

Ba lô 2: Dồn diện tích cho súng khủng

Giờ đây khi đã có "kho rộng", việc quy hoạch đồ đạc của bạn sẽ dễ thở hơn. giờ đây nếu dường như hãy nghiêng theo trang bị những khẩu AR với DMR. Ngoài ra nên giữ SMG làm súng giúp thay vì Shotgun, bởi lúc này về bước đầu game thủ không còn phải lo về chỗ cất đạn nữa. Ngoài ra con số First Aid Kit hay Energy Drink vẫn nên bảo đảm như ban đầu hoặc gia tăng nếu màu đỏ may mắn nhặt đc, cũng như 1-2 lọ Painkiller nếu cần.
Túi ba lô 2 rồi sẽ gắn bó với người chơi trong vòng đa phần thời số lượng ải chiến
Túi ba lô 2 rồi sẽ gắn bó với người chơi trong vòng đa phần thời số lượng ải chiến
Lựu đạn thì có thể bổ sung cập nhật thêm một vài quả Smoke, phụ thuộc vào lối chơi của mình.

Súng sniper được xem là rất quý nếu như khách hàng nhặt được. Đừng ngại nhặt khẩu pháo này bởi số lượng đạn cần cho nó là không nhiều.

Ba lô 3: Hiếm có gian khổ tra cứu

Là loại túi ba lô rộng nhất chỉ trong PUBG trên di động, túi balo 3 chính vì thế mà khá hiếm gặp. lúc này, bên cạnh việc đảm bảo an toàn cơ số đạn đủ cho những loài súng, 300-350 với AR, 100 cùng DMR, 50 với sniper, gamer nên dành diện tích còn lại của ba lô cho những phẩm vật cứu thương.

Ảnh 3: túi ba lô 3 rất hiếm chạm chán chỉ trong trò chơi PUBG trên di động

Nguyên Nhân là bởi bây giờ màn đấu thường đã vào hồi quyết liệt. kẻ thù phần nhiều đều đã trang bị cho bản thân mình những khẩu pháo vô cùng ma. chính vì như thế yêu cầu cứu thương cùng phòng tránh, xuất xắc những pha chạy bo cả cây số cũng yêu cầu người chơi tích lũy nhiều phẩm vật cứu thương.

Dường như lựu đạn khói Smoke cũng rất quan trọng. Do giờ đây mặt trận đã bị thu hẹp đáng kể, chính vì thế nhu yếu "che chắn" 1 cách phương án nhờ những làn khói trắng cũng tăng nhanh.

Như thế gamer đã nắm được khá kỹ về 3 loại bao cùng mật tịch cần đến chúng trong Game PUBG Mobile rồi phải chứ nào? hy vọng kể từ bây giờ, balo của mình rồi sẽ luôn ngăn nắp nhất hình như để giúp đỡ tốt cho việc loot đồ.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น