หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 22 ธันวาคม พ.ศ. 2563

3 Đội nhóm mạnh nhất mà gamer nên thử ở phiên bản 10.23 chiến Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý vẫn là một trong những phiên bản được rất nhiều độc giả yêu quý. Qua mỗi bạn dạng cập nhật, sức mạnh của những vị tướng chủ lực rất nhiều cũng trở nên điều chỉnh tăng giảm . điều này làm cho các người chơi một đợt nữa cần phải cháp vá lại trí thức để chơi game hiệu quả tối ưu nhất. chỉ trong bản 10.23 của chơi Trường Chân Lý, có sự góp mặt của đa số team quen thuộc cùng sức khỏe vượt trội phụ trợ người chơi chóng vánh cai quản cuộc đấu. Vậy đó là những đội nhóm nào?

Đội nhóm tuy nhiên chơi

Dù vậy chơi là 1 trong những đội hình có sức khỏe tương đối cân bằng trong quãng thời đoạn của cuộc chiến. trong bạn dạng 10.23 của đấu Trường Chân Lý thì team dù thế chiến không chỉ là không trở nên nerf mà còn được cải thiện sức mạnh khi Riot Games triển khai chỉnh sửa vị tướng Xin Zhao. chính sự biên tập này đã làm Xin Zhao trở thành rất chi là khỏe khoắn khi mà vị tướng này chỉ cần có một Huyết tìm cũng có thể gây áp lực lên mục tiêu đồng thời hồi phục cực nhanh chóng khi kỹ năng Bán Nguyệt Thương phối hợp và hiệu ứng hút máu.

Xin Zhao là vị tướng có sức khỏe vượt trội

Ở thời điện hiện nay, dù thế đấu không nhất thiết phải nhờ vào tướng Kai'Sa vào giai đoạn giữa round nhiều như những bản trước đó. dẫu thế, game thủ phải hiểu rõ nếu chỉ chiến xoanh quanh tướng Xin Zhao thì nên dừng lại ở cấp độ 6-7 trong vòng một khoảng time dài nhằm nâng quân cờ chủ lực này lên 3 sao. tất nhiên, điều đó có thể làm cho ngưỡng sức khỏe rồi sẽ đến chậm hơn khi team của bản thân chưa tồn tại Yone cùng Lee Sin.

Team Nguyệt Tộc - trinh sát

Ở phiên bản 10.23 của chơi Trường Chân Lý team Nguyệt Tộc vẫn rất mạnh trong cả khi bị Riot Games nerf nhẹ, nó biểu hiện rất tốt khi phối hợp cùng trinh sát. Vị tướng chủ lực của team này chính là Diana - người giống như làm ra một lượng sát thương mập mạp khi đc cải thiện lên 4 sao dựa trên lượng sát thương đc nhận từ sát thủ với lượng giáp to con từ năng lực sẵn có. có thể nói rằng một mình Diana chắc là cân đc 3-5 tướng khác của đối thủ, càng về giai đoạn cuối trận đấu các game thủ càng phải chiến hết mình, cố gắng đạt đc mốc 4 mê hoặc để trinh sát có cơ hội tấn công trực tiếp lên các đối tượng mà vẫn đảm bảo cho mình.

Diana - Vị tướng có khả năng tạo nên số lượng sát thương rộng

Meta của đấu Trường Chân Lý 10.23 được nhìn nhận là rất đa dạng, chỉ cần kiến tạo đúng cách dán các vị tướng bất cứ thì đều có lẽ chiếm được ưu điểm trong những cuộc giao tranh. Đó cũng chính là Vì Sao mà cảm giác giảm 80% lượng sát thương của 4 mê hoặc là điều mà game thủ nên đặc biệt lưu tâm. Trong khi còn có những vị tướng khác cũng đều có cảm giác rất chi là mạnh mà người chơi cần biết như Lux, Ezreal, Morgana.

Đội nhóm Cuồng Giáo

Cuồng Giáo là 1 trong đội nhóm mạnh nhất chỉ trong bạn dạng 10.23 chơi Trường Chân Lý. với buff kháng tất cả hiệu ứng khống chế cho vị tướng Galio trong 8 giây sau khi đc gọi tên khiến cho đội hình này đạt ngưỡng sức mạnh tối ưu. ngay cả khi chỉ số điều đơn giản của vị tướng Galio đã biết thành giảm nhưng sức khỏe của nó vẫn đủ để càn quét mọi cuộc chơi. bây chừ, team mà lấy tướng Nami làm con cờ chủ lực cũng không đủ mạnh như bản trước vì đã có team Cuồng Giáo - khắc tương khắc và chế ngự cứng của các đội hình mà lấy khống chế để triển khai sức mạnh cho chính mình.

Sức khỏe của Galio là rất cao

Cùng team Cuồng Giáo thì gamer có khá nhiều lựa chọn vị tướng chủ lực vì nếu khách hàng có không ít trang bị tăng SMCK cụ thể như kiếm B.F hãy trao nó cho Jhin, nếu bạn nhận được không ít trang bị SMPT thì hãy đưa cho Evelynn hoặc Twisted Fate. hầu hết sự phối hợp đó đều khiến cho đội nhóm của mình thêm mạnh cùng chẳng ngại bất cứ đối thủ nào. để tâm rằng điều ấy còn phụ thuộc bản lĩnh xoay bài của bản thân vì chính buộc phải sẽ cần đề ra quyết định trong những công việc lauwj chọn một tướng chủ lực hài hòa và hợp lý nhất để phát huy các điểm nhấn, bù đắp điểm yếu kém chỉ trong đội hình thực chơi của bản thân.

Bài viết đã với người chơi điểm danh 3 đội hình mạnh nhất ở bản 10.23 chơi Trường Chân Lý, hi vọng sẽ giúp đỡ ích cho mình trong thời gian chơi trò chơi.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น