หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2563

Hướng dẫn gamer điều khiển Aleister của Liên quân mùa 10

Nếu nói về độ khó tính bên trên map Liên quân thì có lẽ rằng gian lao có tướng nào vượt mặt được Aleister. Vị Ác thần này rất là kinh dị mãnh khi có mặt nhiều nhất trong những pha cận chơi hoặc giao tranh là ở thế ẩn nấp bụi hoặc sau sống lưng bạn bè rồi bất thần tung đòn khống chế. bất kể kẻ thù nào trúng phải chiêu này cũng đều bị bất động trong vòng một khoảng phút giây.

Bằng điểm mạnh khống chế tuyệt như trên, Aleister giống như suport các đồng minh về cuối trò chơi và bản thân anh ta cũng có thể có thể gây sát thương trực tiếp lên đối tượng. các giải pháp giận dữ của Aleister có lẽ vẫn luôn đc truyền tai nhau giữa giới người chơi cùng chắc hẳn rằng đó chính là Lý Do Aleister trở thành nhỏ tướng hot bậc nhất hiện thời.

Cách lên đồ

Đầu ải

Thực chất thì đầu trò chơi Aleister giống như tịnh tiến sức mạnh tương đối chậm nên game thủ cần Phượng Hoàng Lệ thứ nhất để hồi máu và năng lượng giúp cho bạn bám đường, ăn bộ đội tuyệt.
Game thủ buộc phải tận dụng nhiều nhất bản lĩnh tăng sát thương của các món trang bị
Game thủ buộc phải tận dụng nhiều nhất bản lĩnh tăng sát thương của các món trang bị
Tiếp đó gamer nhất định buộc phải lên 1 trong ba món giầy Phù Thủy, giày Hộ Vệ hoặc giày bền chí. Chúng rồi sẽ giúp cho bạn tối ưu sát thương cũng như tốc độ dịch rời rất tốt.

Trượng Bùng Nổ là món thứ ba bạn cần phải có vào đầu round. Vì lúc này bạn chưa đầy đủ mạnh nên việc tăng sát thương là rất cần thiết.

Giữa trận

Đến khoảng giữa trận đấu Aleister rồi sẽ cần phải tham dự trợ giúp đồng đội tương đối nhiều trong vòng giao tranh. bây giờ bạn cần có Vương Miện Hecate để tăng thêm sát thương lên mục tiêu.

Nếu giờ đây Aleister vẫn còn đấy ngại các nhỏ tướng có nội tại thiên hướng về dịch chuyển thì hãy lên Trượng Băng. Nó rồi sẽ giúp cho bạn ngăn chặn những đối tượng đang di chuyển hay và gây khó chịu cho đối phương.

Cuối round

Quyền Trượng Rhea là món đồ trước tiên gamer cần phải lên sau khi đã ngừng hai quãng đường trước tiên. mặt hàng này giúp cho bạn tăng giáp rất đáng để kể nhằm mục tiêu tránh những pha sốc sát thương chí mạng đến từ địch. Dường như nó kết hợp cùng Trượng Bùng Nổ sẽ tạo công phép cực lớn.

Combo

Sức mạnh của Ác thần Aleister chủ yếu tới từ combo sau đây:

Ngục Tù Vĩnh Hằng để khóa chặt kẻ địch nhằm mục tiêu chặn đường tẩu thoát của chúng. giờ đây rất khuyến khích bạn đồng thời bay cả ulti để đối thủ không còn đường tháo lui. ngay trong khi ulti hết hiệu lực bạn phải đồng thời ấn ngay hai chiêu ma ải Thống Khổ và Vách Ngăn Hắc Ám để đo ván địch hoặc tạo tiền ảo đề cho bằng hữu đè bẹp chúng.
Một bộ combo của Ác thần có khả năng làm kẻ địch cực kỳ khốn đốn
Một bộ combo của Ác thần có khả năng làm kẻ địch cực kỳ khốn đốn
Cách chơi

Đầu màn

Aleister rất cần phải tương đối cẩn thận tại thời đoạn đầu ván vì chàng trai khá yếu ớt tại thời điểm này. bạn cần ôm trụ để phòng vệ và chờ đón cho hai bọn lính va nhau chính giữa rồi bắt đầu chạy ra ăn quân nhân. đại chiến này nhằm mục đích tránh được tối đa bản lĩnh game thủ bị Rừng đối thủ gank bất thần. ngay trong lúc đi xuống đường người chơi hãy sử dụng ma trận Thống Khổ và thêm 1 đòn đánh thường để ăn gọn cả bầy quân nhân.

Sau khoản thời gian ăn quân nhân chấm dứt chúng ta cũng có thể canh xem Rừng kẻ thù đang tại vị trí nào. nếu như khách hàng đo ván đc kẻ này thì hãy cướp thẳng bùa xanh của rừng đội nhóm kẻ địch với quay trở lại đường để đánh quân nhân.
Người chơi phải chơi hơi “hiền” ở đầu Game để giữ bình yên
Người chơi phải chơi hơi “hiền” ở đầu Game để giữ bình yên
Giữa màn

Chuyển sang các phút hành động của chặng thứ hai: chặng giữa round, bạn đã sở hữu thể mạnh mẽ và tự tin gây sát thương hơn vì các món đồ game thủ có giờ đây đã tương đối mạnh. combo của bạn có thể làm cho địch chóng vánh bị mất tới 1/3 cây máu.

Mặc dù vậy lưu tâm khi chúng ta nhảy ulti thì chính Aleister cũng cần phải đứng yên như kẻ thù nên game thủ cần phải chọn vị trí đứng thật khôn ngoan. tốt nhất là nấp chỉ trong bụi hoặc giữa đội nhóm của bằng hữu. Một lộ hé vào thời điểm đó sẽ khiến người chơi bị tiêu diệt trước cả đối tượng của bản thân.

Cuối ván

Cuối ván gamer cần phải tích cực dịch rời với các bằng hữu để phụ trợ họ khống chế cứng những mục đích. Khi cả team đang ăn các đối tượng rộng thì nghĩa vụ cơ bản của Aleister là đánh canh vòng ngoài.

Chúng ta cũng có thể đứng ẩn nấp trong các bụi cây để bắt kẻ địch đang rút lui cùng đẩy chúng nó vào thế bí.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น