หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

Game thủ đã hiểu rõ về bạn dạng Legends của loại game bắn súng huyền thoại Crossfire chưa?

Tại nước ta, khi nói đến dòng Game bắn nhau ánh nhìn người đầu tiên nhiều người chiến, huyền thoại số một vẫn không một ai khác chính là Counter Strike 1.6. Xếp thứ hai, hình như gây bàn cãi, nhưng gian khó có cái thương hiệu nào sinh tồn đc Cross Fire - Crossfire.

Có lẽ rằng nhiều người không hề nhớ tới tựa game này. tuy là đã có những thời điểm nó ách thống trị làng trò chơi bắn nhau Việt. tới nay, trong vòng cơn bão của các Game battle royale, Crossfire tại VN tập trung đc biết đến với đấu nhiều qua bản bên trên mobile.
Crossfire Legends là loạt game mobile mới nhất của dòng trò chơi này. sau đây là các thông báo cơ bản bạn cần biết về cuộc chơi. cùng hướng đến nhé!
Crossfire Legends - cách thức bắn nhau lôi kéo trên đời máy mobi
Crossfire Legends - cách thức bắn nhau lôi kéo trên đời máy mobi
Tóm tắt chung về Crossfire Legends

Crossfire, hay thường được biết rõ ở việt nam cùng tên gọi Đột kích, là thể loại vốn do SmileGate - nhà sản xuất Game Hàn Quốc phát triển. Dòng Game này tiếp nối đã cuốn hút được sự chăm chú cùng đầu tư chi tiêu từ Tencent - gã mập mạp ngành game chưa đc việt hóa. phiên bản Crossfire Legends thực ra đã được Tencent ban hành tại Trung Quốc từ cuối năm 2015.

Tại VN, Crossfire Legends được VNG ban hành từ thời điểm năm 2014, với kích thước ở mức "chấp nhận được" là 390mb. loại game này nhanh lẹ giành đc tình cảm từ fan hâm mộ tại VN.

Thực tại tuy không có thị đa phần, tuy thế Crossfire Legends vẫn sống được tại thị trường trò chơi Việt, trước sự việc giai cấp của dòng trò chơi bắn nhau sinh tồn, cùng những cái tên tiêu biểu như chơi PUBG, free Fire,...
Gameplay của Crossfire Legends mang tính cổ xưa
Gameplay của Crossfire Legends mang tính cổ xưa
Gameplay Crossfire Legends - trò chơi bắn nhau cổ kính

Là một tựa game đột kích góc nhìn người thứ nhất - FPS, Crossfire Legends thiết lập tất cả những gì tinh túy nhất của dòng Game này. game thủ và góc nhìn thứ nhất, rồi sẽ chỉ thấy được phần tay cầm súng của nhân vật mà mình điều chỉnh. chúng ta rồi sẽ dùng những phím điều phối để di chuyển nhân vật của chính bản thân mình bằng 1 tay, Dường như tay còn lại để nhắm bắn, bò, trườn, cùng những di chuyển khác.

Được tối ưu hóa cho đời máy mobile, gamer Crossfire Legends có không ít chọn lựa phím bắn khác biệt. bọn họ hình như đặt nó ở một chỗ đứng cố định và thắt chặt, hoặc có thể để ở bất cứ chỗ nào bên trên màn hình, phù hợp với từng hoàn cảnh đại chiến không giống nhau.

Crossfire Legends còn cung cấp loại game tự động bắn, theo đó gamer chỉ cần điều khiển và tinh chỉnh hồng tâm về phía đối phương, việc còn lại...để máy lo. dĩ nhiên là hệ thống này chỉ giả phần "thêm mắm thêm muối" chứ để máy ra tay sẽ tương đối máy móc, gian truân lòng thỏa mãn đc đòi hỏi của gamer.

Mỗi lần gamer bắn trúng Quanh Vùng đầu của địch, hắn có khả năng sẽ bị tiêu diệt ngay lập tức đi kèm cụm từ “head shot” nổi lên. gần giống là những từ “Double Kill” “Triple Kill” thân thuộc mỗi một khi người chơi tới tấp đánh bại địch.

Về không gian chiến, các maps của Crossfire Legends cũng có sự đồng nhất và bạn dạng bên trên máy tính.
Game thủ có lẽ lựa chọn giữa nhiều chế độ chơi khác nhau trong vòng Crossfire Legends
Game thủ có lẽ lựa chọn giữa nhiều chế độ chơi khác nhau trong vòng Crossfire Legends
Kho súng đạn: đa chủng loại nhưng không có gì quan trọng đặc biệt

Không còn không nhắc tới súng đạn khi nói đến một loại game đột kích. với Crossfire Legends, bạn sẽ Chưa hẳn bế tắc. trò chơi trưng bày đa chủng loại những loài súng, từ tiểu liên, súng trường công kích, tới bắn tỉa, và những loài súng thân quen đã trở thành huyền thoại.

Mỗi loại súng lại có những Điểm sáng, thông số kỹ thuật khác nhau, phù hợp với nhiều cách chơi của mọi cá nhân. Việc chọn loại súng cho hợp với từng tình cảnh là nhân tố tạo ra sự chất giải pháp của dòng Game đột kích với Crossfire Legends cũng Chưa hẳn là ngoại lệ.

Đa chủng loại các chế độ chiến

Để có thể bắt kịp và xu hướng thực tại, Crossfire Legends được nhà sản xuất giả vào những phiên bản chơi khá đầy đủ cùng đa dạng. Từ thể loại chiến PvP cùng bạn khác, tới các loại game chơi PvE và máy dù thế không thua kém phần lôi cuốn.

Các round đấu đánh cương thi cũng rất được nhà sản xuất Crossfire Legends trả vào trò chơi, thỏa mãn nhu cầu diệt bè phái quái vật đang rất hot của mạng xã hội Game.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น